Darma Muneeswaran Temple

General Festivals

 
Date / தேதி Day / நாள் Festival / விழாக்கள்
01.01.2023
Sunday
ஞாயிற்றுக்கிழமை
English New Year Special Poojai Maha Annapoorani Yaagam
ஆங்கில புத்தாண்டு சிறப்பு பூஜை மஹா அன்னபூரணி யாகம்
06.01.2023
Friday
வெள்ளி
Arudhra Dharisanam
ஆருத்ர தரிசனம்
15.01.2023
Sunday
ஞாயிற்றுக்கிழமை
Pongal Festival
பொங்கல் பண்டிகை
17.01.2023
Tuesday
செவ்வாய்
Sani Peyarchi - 2023
சனி பெயர்ச்சி - 2023
21.01.2023
Saturday
சனிக்கிழமை
Thai Amavasai
தை அமாவாசை
05.02.2023
Sunday
ஞாயிற்றுக்கிழமை
Thai Poosam
தை பூசம்
18.02.2023
Saturday
சனிக்கிழமை
Maha Sivarathiri Four Kaala Yaama Poojas
மகா சிவராத்திரி நான்கு கால யாம பூஜைகள்
25.02.2023
Saturday
சனிக்கிழமை
Skantha Shasti Festival Starts
கந்தா சஷ்டி விழா தொடக்கம்
06.03.2023
Monday
திங்கட்கிழமை
Maasi Magam
மாசி மகம்
05.04.2023
Wednesday
புதன்
Panguni Uthiram
பங்குனி உத்திரம்
06.04.2023
Thursday
வியாழன்
Anjaneyar Jayanthi
ஆஞ்சநேயர் ஜெயந்தி
14.04.2023
Friday
வெள்ளி
Tamil New Year (Saarvari)
தமிழ் வருடப்பிறப்பு (சார்வரி)
22.04.2023
Saturday
சனிக்கிழமை
Sumangali Poojai
சுமங்கலி பூஜை
22.04.2023
Saturday
சனிக்கிழமை
Guru Peyarchi - 2023
குரு பெயர்ச்சி - 2023
24.04.2023
Monday
திங்கட்கிழமை
Siru Thondar Guru Poojai
சிறு தொண்டர் குரு பூஜை
05.05.2023
Friday Morning)
Friday (காலை)
Chithira Pournami Darma Muneeswaran Special Poojai
சித்திரா பூர்ணமி தர்மா முனீஸ்வரன் சிறப்பு பூஜை
05.05.2023
Friday (Evening)
வெள்ளி (சாயங்காலம்)
Chithira Pournami Special Thiru Vilaku Poojai
சித்திரா பூர்ணமி சிறப்பு திருவிளக்கு பூஜை
07.05.2023
Sunday
ஞாயிற்றுக்கிழமை
Vesak Day (Nagar Special Poojai)
விசாக தினம் (நகர் சிறப்பு பூஜை)
01.06.2023
Thursday (Morning)
வியாழன் (காலை)
20th year Temple Annual Day Festival Varudabishegam
ஆலய 20 ஆம் ஆண்டு விழா வருடாபிஷேகம்
02.06.2023
Friday
வெள்ளி
Vaigasi Visagam
வைகாசி விசாகம்
06.06.2023
Tuesday (Evening)
செவ்வாய் ( சாயங்காலம்)
Temple Annual Festival Chariot Procession
கோயில் ஆண்டு விழா ரத ஊர்வலம்
26.06.2023
Monday
திங்கட்கிழமை
Aani Thirumanjanam Nadarajar Abishegam
ஆனி திருமஞ்சனம் நடராஜர் அபிஷேகம்
14.07.2023
Friday
புதன்
Aadi Poora Brahmotsavam 1st Day Flag Hoisting
ஆடி பூரம் பிரமோற்சவ 1 வது நாள் கொடியேற்றம்
22.07.2023
Saturday
சனிக்கிழமை
Aadi Poora Brahmotsavam Theerthavari, Flag Lowering
ஆடிப்பூர பிரம்மோற்சவம் தீர்த்தவாரி, கொடி இறக்குதல்
03.08.2023
Thursday
வியாழன்
Aadi 18th Perukku
ஆடி 18ம் பெருக்கு
16.08.2023
Wednesday
புதன்
Aadi Amavasai
ஆடி அமாவாசை
21.08.2023
Monday
திங்கட்கிழமை
Naga Panjami Nagar Special Prayer
நாக பஞ்சாமி நகர் சிறப்பு பிரார்த்தனை
25.08.2023
Friday
வெள்ளிக்கிழமை
Sri Varalakshmi Viratham
ஸ்ரீ வரலக்ஷ்மி விரதம்
03.09.2023
Sunday
ஞாயிற்றுக்கிழமை
Maha Sankadahara Chathurthi Arugampul Archanai
மஹா சங்கடஹர சதுர்த்தி அருகம்புல் அர்ச்சனை
06.09.2023
Wednesday
புதன்
Gokulashtami (for Sri Ramar)
கோகுலாஷ்டமி (ஸ்ரீ ராமருக்கு)
18.09.2023
Monday
திங்கட்கிழமை
Vinayagar Chathurthi
விநாயகர் சதுர்த்தி
09.10.2023
Tuesday
செவ்வாய்
Navarathiri Festival Amman Padi Iranguthal
நவராத்திரி விழா அம்மன் படி இறங்குதல்
14.10.2023
Saturday
சனிக்கிழமை
Mahalaya Amavasai
மஹாளய அமாவாசை
15.10.2023
Sunday
ஞாயிற்றுக்கிழமை
Navarathiri Festival Starts
நவராத்திரி விழா தொடக்கம்
23.10.2023
Monday
திங்கட்கிழமை
Navarathiri 9th Day Ubayam (Saraswathi Poojai)
நவராத்திரி 9வது நாள் உபயம் (சரஸ்வதி பூஜை)
24.10.2023
Tuesday
செவ்வாய்
Navarathiri 10th Day Ubayam (Vijayathasami - Ambu Poduthal)
நவராத்திரி 10வது நாள் உபயம் (விஜயதசமி - அம்பு போடுதல்)
12.11.2023
Sunday
ஞாயிற்றுக்கிழமை
Deepavali
தீபாவளி
18.11.2023
Saturday
சனிக்கிழமை
Skantha Shasti Festival Soorasamharam
கந்தா சஷ்டி விழா சூரசம்ஹாரம்
18.11.2023
Saturday
சனிக்கிழமை
Skantha Shasti Thirukkalyana Utchavam
கந்தா சஷ்டி திருக்கல்யாண உற்சவம்
05.12.2023
Tuesday
செவ்வாய்
Kala Bairavashtami Bairavar Poojai
கால பைரவாஷ்டமி பைரவர் பூஜை
23.12.2023
Saturday
சனிக்கிழமை
Vaikunda Ekadasi
வைகுண்ட ஏகாதசி
 
0 1 4 7 7 6

Content
Reload Captcha