Darma Muneeswaran Temple

Our Festivals

 
No / வரிசை எண் Festivals / விழாக்கள் Tamil Date / தமிழ் தேதி Month / மாதம் English Date / ஆங்கில தேதி Day / நாள்
1
English New Year
ஆங்கில புத்தாண்டு
17
Margazhi
மார்கழி
01.01.2023
Sunday
ஞாயிற்றுக்கிழமை
2
Thai Pongal
தை பொங்கல்
01
Thai
தை
15.01.2023
Sunday
ஞாயிற்றுக்கிழமை
3
Thai Amavasai
தை அமாவாசை
07
Thai
தை
21.01.2023
Saturday
சனிக்கிழமை
4
Thaipusam Festival
தை பூசம்
22
Thai
தை
05.02.2023
Sunday
ஞாயிற்றுக்கிழமை
5
Maha Sivarathiri
மகா சிவராத்திரி
06
Maasi
மாசி
18.02.2023
Saturday
சனிக்கிழமை
6
Maasi Magam
மாசி மகம்
22
Maasi
மாசி
06.03.2023
monday
திங்கட்கிழமை
7
Panguni Uthiram
பங்குனி உத்திரம்
22
Panguni
பங்குனி
05.04.2023
wednesday
புதன்
8
Sri Hanumath Jayanthi
ஸ்ரீ ஹனுமாத் ஜெயந்தி
23
Chithirai
சித்திரை
06.04.2023
Thursday
வியாழன்
9
Sri Saarvari New Year
ஸ்ரீ சார்வரி புத்தாண்டு
01
Chithirai
சித்திரை
14.04.2023
Friday
வெள்ளி
10
Akshaya Thritheeyai
அக்ஷய திரிதியை
10
Chithirai
சித்திரை
23.04.2023
Sunday
ஞாயிற்றுக்கிழமை
11
Commencement of Agni Nakshathram
அக்னி நக்ஷத்ரம் துவக்கம்
21
Chithirai
சித்திரை
04.05.2023
Thursday
வியாழன்
12
Conclusion of Agni Nakshathram
அக்னி நக்ஷத்ரம் முடிவு
19
Vaikasi
வைகாசி
04.05.2023
Friday
வெள்ளி
13
Chithira Pournami
சித்ரா பௌர்ணமி
22
Chithirai
சித்திரை
05.05.2023
Friday
வெள்ளி
14
Vaikasi Visagam
வைகாசி விசாகம்
20
Vaikasi
வைகாசி
03.06.2023
Saturday
சனிக்கிழமை
15
Aani Uthiram
ஆனி உத்திரம்
11
Aani
ஆனி
26.06.2023
Monday
திங்கட்கிழமை
16
Aadi Amavasai
ஆடி அமாவாசை
1
Aadi
ஆடி
17.07.2023
Monday
திங்கட்கிழமை
17
Aadi 1st Friday
ஆடி 1 வது வெள்ளி
05
Aadi
ஆடி
21.07.2023
Friday
வெள்ளிக்கிழமை
18
Aadi Pooram
ஆடி பூரம்
6
Aadi
ஆடி
22.07.2023
Saturday
சனிக்கிழமை
19
Aadi Perukku
ஆடி பெருக்கு
18
Aadi
ஆடி
03.08.2023
Thursday
வியாழன்
20
Aadi Karthigai
ஆடி கார்த்திகை
24
Aadi
ஆடி
09.08.2023
Wednesday
புதன்கிழமை
21
Sri Vaikanasa Jayanthi
ஸ்ரீ வைகாணச ஜெயந்தி
13
Aavani
ஆவணி
30.08.2023
Wednesday
புதன்
22
Sri Krishna Jayanthi
ஸ்ரீ கிருஷ்ண ஜெயந்தி
20
Aavani
ஆவணி
06.09.2023
Wednesday
புதன்
23
Aadi 5th Friday
ஆடி 5 வது வெள்ளி
29
Aadi
ஆடி
15.09.2023
Friday
வெள்ளிக்கிழமை
24
Sri Vinayagar Chathurthi
ஸ்ரீ விநாயகர் சதுர்த்தி
01
Aavani
ஆவணி
18.09.2023
Monday
திங்கட்கிழமை
25
Purattasi 1st Saturday
புரட்டாசி முதல் சனிக்கிழமை
06
Purattasi
புரட்டாசி
23.09.2023
Saturday
சனிக்கிழமை
26
Sarva Mahaalaya Amavasai
சர்வ மஹாளய அமாவாசை
27
Purattasi
புரட்டாசி
14.10.2023
Saturday
சனிக்கிழமை
27
Purattasi Last Saturday
புரட்டாசி கடைசி சனிக்கிழமை
27
Purattasi
புரட்டாசி
14.10.2023
Saturday
சனிக்கிழமை
28
Navarathiri Festival Commence
நவராத்திரி விழா தொடக்கம்
28
Aippasi
ஐப்பசி
15.10.2023
Sunday
ஞாயிற்றுக்கிழமை
29
Sri Saraswathi Poojai
ஸ்ரீ சரஸ்வதி பூஜை
06
Aippasi
ஐப்பசி
23.10.2023
Monday
திங்கட்கிழமை
30
Vijayadhasami
விஜயதசமி
07
Aippasi
ஐப்பசி
24.10.2023
Tuesday
செவ்வாய்
31
Firewalking Festival
தீ மிதி திருவிழா
23
Aippasi
ஐப்பசி
08.11.2023
Sunday
ஞாயிற்றுக்கிழமை
32
Deepavali
தீபாவளி
12
Aippasi
ஐப்பசி
12.11.2023
Sunday
ஞாயிற்றுக்கிழமை
33
Skantha Shasti Festival begins
கந்த சஷ்டி விழா துவக்கம்
27
Aippasi
ஐப்பசி
13.11.2023
Monday
திங்கட்கிழமை
34
Soorasamharam
சூரசம்ஹாரம்
02
Karthigai
கார்த்திகை
18.11.2023
Saturday
சனிக்கிழமை
35
Thirukarthigai Deepam
திருகார்த்திகை தீபம்
10
Karthigai
கார்த்திகை
26.11.2023
Sunday
ஞாயிற்றுக்கிழமை
36
Sri Vaikunda Ekadasi
ஸ்ரீ வைகுண்ட ஏகாதசி
07
karthigai
கார்த்திகை
23.12.2023
Saturday
சனிக்கிழமை
37
Aarudra Dharisanam
ஆருத்ர தரிசனம்
11
karthigai
கார்த்திகை
27.12.2023
wednesday
புதன்கிழமை
 
0 1 4 7 7 2

Content
Reload Captcha